0
Tổng : 0 ₫
Giỏ hàng trống!
update
 Chào bạn

Trước tiên headphones.vn xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm đến với website của chúng tôi. Headphones.vn được thành lập chỉ với một mong ước nhỏ đó là làm sao những sản phẩm tai nghe chất lượng, chính hãng có thể đến với tay người dùng với một mức giá tốt nhất, hợp với túi tiền còn khá eo hẹp của đa số người dân Việt Nam. Chúng tôi rất hiểu nguyện vọng chính đáng này của Quý khách mong tìm được một chiếc tai nghe xứng đáng với nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày một đòi hỏi cao, tương xứng với chất lượng  nguồn phát và khả năng tài chính của từng người. Chúng tôi đã thấy rất nhiều khách hàng sử dụng những chiếc điện thoại trị giá hàng chục triệu có cấu hình cực mạnh nhưng lại sử dụng những chiếc tai nghe kèm theo máy để cho ra chất lượng âm thanh tầm tầm và nhạt nhẽo, hoàn toàn không xứng đáng với đẳng cấp chiếc điện thoại đang sử dụng. Trong khi đó, chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đối nhỏ cho một chiếc tai nghe có thương hiệu Quý khách đã có thể thưởng thức một thứ âm thanh lôi cuốn, quyến rũ để bạn có thể thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích đến nỗi dù đi đến đâu hay làm gì bạn cũng không muốn rời ra.

Tôn chỉ của chúng tôi là "BẠN LUÔN XỨNG ĐÁNG" với ý nghĩa chúng tôi luôn trân trọng bạn và chúng tôi cho rằng khi các bạn đến với chúng tôi các bạn luôn xứng đáng nhận được sự đón tiếp nồng hậu, chân tình. Vượt trên hết những giao dịch mua bán, chúng tôi trước hết muốn là những người bạn thực sự của bạn, nghe bạn kể cho chúng tôi những câu truyện thú vị về chính các bạn, về những gì các bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ làm hết sức để đáp ứng nhu cầu hết sức chính đáng khi các bạn đến với chúng tôi.

Xin hãy chia sẻ những ý kiến đóng góp về headphones.vn theo các kênh liên lạc dưới đây để chúng tôi có thể phục vụ các bạn tốt hơn.

Điện thoại: 0917.203.382 (Mr. Thắng)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook: https://www.facebook.com/www.headphones.vn

Trân trọng,

Mr. Thắng

www.Headphones.vn

Xem thêm:

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách đổi/trả

Cam kết

Bảo mật thông tin

Cần một chiếc tai nghe chính hãng, chất lượng để thưởng thức những bản nhạc yêu thích của bạn? Không thể dễ dàng hơn khi luôn có giá tốt tại headphones.vn.

SẢN PHẨM

LIÊN HỆ

Chung cư Mỹ Đức, 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

091 720 33 82

Top